Tại sao là MenaQ7

Tổng quan về MenaQ7

MenaQ7 là dạng Vitamin K2 tối ưu

MenaQ7 là dạng duy nhất có giá trị về mặt lâm sàng, sáng chế Vitamin K2 dạng MK 7 trên thị trường. Để đạt được nhu cầu cho sự tăng trưởng của thị trưởng toàn cầu về những sản phẩm giải quyết các vấn đề sức khỏe, MenaQ7 phù hợp cho người ăn chay, không Gluten,không nguồn gốc từ sữa,  không đậu nàng và các chất gây dị ứng khác.

Kể từ lần giới thiệu đầu tiên về MenaQ7, công nghệ mới đã được tiên phong để mở rộng danh mục sản phẩm. Hiện nay, phạm vi sản phẩm MenaQ7 phục vụ cho nhu cầu toàn cầu về Vitamin K2 dạng MK7 được nghiên cứu rõ rang, ổn định và tinh khiết cao, và được đưa ra như một thành phần lên men tự nhiên từ đậu gà (MenaQ7- MK-7 tự nhiên) và protein đậu tương (MenaQ7- MK 7 Natto) hoặc thành phần tổng hợp giống tự nhiên (MenaQ7 pharmaPure MK 7) được pha loãng và độ hòa tan.

Một sự thay đổi mới nhất cho dòng MenQ7 là dạng MenQ7 Full Spectrum, đó là kết quả của một bước đột phá công nghệ độc quyền cung cấp các đồng phân menaquinone quan trọng MK-6, 7, 8 và 9. Vitamin K2 đầu tiên và duy nhất cung cấp một loạt các đồng phân menaquinone, MenaQ7 FullSpectrum sử dụng protein đậu gà lên men tự nhiên, tạo nên một dạng MenaQ7 không có nguồn gốc đậu tương và những chất gây dị ứng khác.

Thêm vào đó, MenaQ7 được sản xuất đạt được những tiêu chuẩn đảm bảo chatass lượng chặt chẽ nhất, dành được chứng nhận cao nhất trong ngành, sự đổi mới thương hiệu xu thế được phát hiện năm 2015 khi MenQ7 Pure giành giải thưởng NutrAward  cho mục “ Thành phần chức năng tốt nhất” tại Triển lãm sản phẩm tự nhiên West / Engredea, triển lãm thương mại lớn nhất dành riêng cho ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên.

Những sự thực của MenaQ7 Vitamin K2 dạng MK-7®

 • Vitamin K2 dạng MK7 có sinh khả dụng nhất, giữ được lâu nhất và có hoạt tính sinh học cao nhất trong các dạng Vitamin K
 • MenaQ7® là chất bổ sung vitamin K DUY NHẤT có hiệu quả trong các RDI hiện tại, được chứng minh là an toàn và hiệu quả chỉ với 45 mcg mỗi ngày.
 • MenaQ7 là dạng Vitamin K2 duy nhất có sự chứng minh lâm sàng, bằng sáng chế trên thị trường hiện nay
 • MenaQ7 Pure được công nhận với giại thưởng NutrAward năm 2015 cho Thành phần chức năng tốt nhất.

Một cam kết bền vững đối với sự phát triển và nghiên cứu Vitamin K2 đảm bảo MenQ7 là sản phẩm ưu việt dựa vào những tiêu quan trọng sau:

 • Độ tinh khiết cao

Một đặc tính thiết yếu của sự ưu việt cho Vitamin K2 là mức độ tinh khiết, quan trọng cho toàn bộ chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm có mức độ chưa biết hoặc tạp chất cao cung cấp ít hơn các tác dụng có lợi của phân tử MK-7. Điều đó không có ở trường hợp với MenaQ7. Ví dụ, MenaQ7 PharmaPure Mk7, Vitamin K2 tổng hợp, có hơn 98% MK7, taọ nên một nguyên liệu tinh khiết và nồng độ đáng chú ý.

Mỗi lô MenaQ7 sản xuất được kiểm soát bởi phương pháp HPLC

 • Tất cả ở đạng đồng phân –trans

Vitamin K tự nhiên ở dạng đồng phân –trans, đây là dạng được chúng minh là có hoạt tính sinh học- dạng cấu hình này sẽ hoạt hóa các enzyme carboxylase, cho phép nó kích hoạt thêm các protein như các yếu tố đông máu, Osteocalcin và MGP, cùng với các yếu tố khác.

Nghiên cứu đã xác minh được hiệu quả của dạng –trans, trong khi lợi ích và hoạt động của dạng –cis trong cơ thể  chưa được biết đến.

 • Safety

Cả hai nguồn nguyên liệu MenaQ7® đều được Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) cấp cho tình trạng thực phẩm mới. Đánh giá độ an toàn khoa học được đưa ra bởi EFSA là xác nhận chắc chắn để công bố ranwfgf Sản phẩm này an toàn và có lợi.

MenaQ7® cũng tự khẳng định GRAS (thường được công nhận là an toàn) tại Hoa Kỳ, một chỉ định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết tất cả các nghiên cứu cần thiết, bao gồm cả việc thành lập hội đồng chuyên gia để xem xét các vấn đề an toàn, đã đã được thực hiện.

Khuyến nghị dùng 120mcg Vitamin K/ ngày (US) đối với nam, 90mcg/ngày (US) đối với nữ và 30-55mcg/ngày đối với trẻ em.

Nghiên cứu liều dùng và tính an toàn đã thực hiện xong bởi Theuwissen và cộng sự năm 2012 cho biết tăng cường sử dụng MK7 – MenaQ7, liều dinh dưỡng xung quanh liều khuyến nghị cải thiện hoạt hóa protein Osteocalcin và GMP. Không có tác dụng bất lợi trên sự đông máu.

Sự đa dạng của MenaQ7

Phạm vi sản xuất MenaQ7 đã tiến triển trong nhiều năm qua nhờ sự tiên phong về kỹ thuật sản xuất mới:

MenaQ7 Natural MK7

Vitamin K2 dạng MK7 có nguồn gốc tự nhiên sử dụng một môi trường lên men protein đậu gà và Bacillus licheniformis. Kết quả là một dạng MenaQ7 không có các chất dị ứng được biết bao gồm đậu tương. Một quá trình nhiều bước độc đáo được tinh chế, ngưng tụ và kết tinh cho ra một sản phẩm tinh khiết đến 96%, tự nhiên và dạng đồng phân –trans. Ngoài ra, MenaQ7 tự nhiên:

 • Được chứng nhận Non-GMO
 • Phù hợp cho sự ăn chay và người ăn chay
 • Không Gluten
 • Không đồng phân Cis.

MenaQ7 Natto MK-7

Chế độ ăn giàu Vitamin K2 dạng MK7 duy nhất là đậu tương lên men của người Nhật bản được gọi là Natto. NattoPharma đang giới thiệu lại sản phẩm MenaQ7® Vitamin K2 dựa trên đậu nành tự nhiên để đảm bảo thị trường ngày càng đa dạng được cung cấp một thành phần phù hợp với nhu cầu K2 của họ.

MenaQ7 Natto được sản xuất với việc sử dụng nền Protein đậu tương cho quá trình lên men Bacillus subtilis. MK-7 được chiết xuất bằng quy trình tinh chế và ngưng tụ nhiều bước độc quyền, dẫn đến một thành phần lên men đậu nành 96%  all-trans hoạt động, được trộn thêm trong dầu hoặc bột.

MenaQ7 Pharmapure MK7

Sự giành giải, Vitamin K2 tổng hợp giống tự nhiên, MenaQq7 pharmPure là dạng tổng hợp đồng phân –trans duy nhất có sẵn mà không có dạng đồng phân –cis.

Tương đương sinh học giữa sự pha chế đậu tương và đậu gà, dòng sản phẩm MenaQ7 Pharmapure cung cấp các kỹ thuật và lợi ích lâm sàng tương tự, bao gồm cả việc không có các chất gây dị ứng, nhưng có một mức giá nhạy cảm.

MenaQ7 full Spectrum K2

Full Spectrum cung cấp các đồng phân menaquinone quan trọng MK-6, 7 và 9 để cung cấp Vitamin K2 tối ưu và tối đa liên quan đến sự hấp thụ, thời gian bán hủy và hoạt động sinh học.

Vitamin K2 đầu tiên và duy nhất phân phối hàng loạt đồng phân menaquinone, MenaQ7 Full Spectrum được lên men tự nhiên từ protein đậu gà, cung cấp một loại Vitamin K2 hoàn toàn không chứa gluten, đậu nành và các chất gây dị ứng được biết đến, và phù hợp cho người ăn chay và ăn chay.

Chứng nhận chất lượng

MenaQ7 sản xuất đạt được những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chặt chẽ nhất.

GMP: MenaQ7 tuân thủ thực hành sản xuất tốt hiện nay. GMP cho biết những điều kiện và thực hành cần thiết cho quá trình sản xuất, đóng gói và lưu trữ cho thực phẩm đảm bảo độ an toàn và nguồn gốc

ISO 22000Tiêu chuẩn quốc tế này chỉ định rõ những yêu cầu cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm kết hợp với 4 yếu tố then chốt dưới để đảm bảo an toàn thực phẩm dọc theo chuỗi thực phẩm, cho đến điểm tiêu thụ cuối cùng:

 • Thông tin tương tác
 • Quản lý hệ thống
 • Chương trình tiên quyết
 • Nguyên lý HACCP

Xác nhận GRAS: Ở Mỹ, MenaQ7 được chứng nhận an tòan thông thường (GRAS), một chỉ định của FDA, bao gồm sự hình thành nhóm chuyên gia để phê duyệt tính an toàn.

Non GMO: Những sản phẩm không được sản xuất bởi sinh vật biến đổi gen (GMO), cũng không phải là toàn bộ thành phẩm được pha chế bởi các thành phần có nguồn gốc GMO. MenaQ7 được chứng nhận bởi dự án Non-GMO

Thực phẩm mới lạ: Thực phẩm mới lạ được định nghĩa là thực phẩm chưa được con người ở EU tiêu thụ ở một mức độ đáng kể trước năm 1997, khi Quy định đầu tiên về thực phẩm mới có hiệu lực. “ Novel Food” có thể được phát triển mới lạ, thực phẩm có tính chất đổi mới hoặc thực phẩm được sản xuất bằng sử dụng kỹ thuật hoặc quy trình sản xuất mới, cũng như những thực phẩm truyền thống ở ngoài các nước ngoài EU.

Thực phẩm Halal: MenaQ7 không có thành phần từ động vật, cũng không sử dụng cồn trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình sản xuất

Chế độ ăn kiêng Koshere: MenaQ7 không có thành phần nào từ động vật hat những thực vật hoặc quả mà không phải chế độ ăn Kosher.

Phù hợp người ăn chay: Sản phẩm không được sản xuất với bất kỳ nguyên liệu thô hoặc chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc động vật.

Bài viết liên quan
Mới nhất
[Suckhoeonline] Mequib tham dự triển lãm Vitafoods Asia tại Bangkok Thái Lan – Khẳng định chất lượng quốc tế của Thương hiệu Việt Nam
[Suckhoeonline] Mequib tham dự triển lãm Vitafoods Asia tại Bangkok Thái Lan – Khẳng định chất lượng quốc tế của Thương hiệu Việt Nam

Từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10 năm 2022, tại Bangkok – Thái Lan sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lớn nhất khu vực Châu Á về dược phẩm Vitafoods Asia. Chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Mequib đã được Công ty NUTRI Miền Nam tổ chức triển lãm và giới thiệu đến […]

Giải Mã Bí Quyết Giúp Trẻ Tăng Cân Với MCT NUTRI
Giải Mã Bí Quyết Giúp Trẻ Tăng Cân Với MCT NUTRI

Nội dung1 1.MCT Nutri là chất béo chuỗi trung bình dễ hấp thu trong đường ruột. 2 2.MCT cung cấp năng lượng cao gấp 02 lần so với Carbohydrate và Protein:3 3.MCT NUTRI cung cấp năng lượng và giúp cơ thể hấp thu Vitamin tan trong dầu là Vitamin A, D, E, K. Đây là các […]

FOGIN 111 ra mắt tại Việt Nam với công thức có Probiotics Bacillus Subtilis DE111®  của Deerland Probiotics & Enzymes – (Đan Mạch)
FOGIN 111 ra mắt tại Việt Nam với công thức có Probiotics Bacillus Subtilis DE111® của Deerland Probiotics & Enzymes – (Đan Mạch)

Deerland Probiotics & Enzymes được thành lập vào năm 1990 bởi Richard DeSenna với tư cách là một công ty tư vấn và kinh doanh các men tiêu hóa (Enzymes). Tập đoàn có bốn nhà máy đặt tại Hoa Kỳ và sáu nhà máy quốc tế đặt tại Đức, Pháp, Argentina, Mexico và Nhật Bản.  […]

Vì Sao Sử Dụng Vitamin Tổng Hợp Mul-Tamins Lại Ưu Việt Hơn Sản Phẩm Thông Thường?
Vì Sao Sử Dụng Vitamin Tổng Hợp Mul-Tamins Lại Ưu Việt Hơn Sản Phẩm Thông Thường?

Nội dung1 Mul-tamins cho hiệu quả tăng sức khỏe toàn diện vượt trội:2 Mul-tamins an toàn khi sử dụng:3 Mul-tamins có hương vị “vạn trẻ mê”4 Phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam Vitamin tổng hợp đã trở nên quen thuộc và được xếp vào loại bổ sung phổ biến nhất […]

INFOGOS – Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón
INFOGOS – Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón

Nội dung1 THÀNH PHẦN:2 CÔNG DỤNG: 3 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:4 CÁCH DÙNG:5 Công dụng của Inulin:6 Công dụng của Fructose Oligo-saccharides (FOS): 7 Công dụng của Galactose Oligo-saccharides (GOS): 8 Công dụng INFOGOS đối với trẻ em9 Công dụng của INFOGOS đối với phụ nữ mang thai10 Công dụng cho trẻ dư cân, béo phì11 Công dụng […]

Nổi bật
[Suckhoeonline] Mequib tham dự triển lãm Vitafoods Asia tại Bangkok Thái Lan – Khẳng định chất lượng quốc tế của Thương hiệu Việt Nam
[Suckhoeonline] Mequib tham dự triển lãm Vitafoods Asia tại Bangkok Thái Lan – Khẳng định chất lượng quốc tế của Thương hiệu Việt Nam

Từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10 năm 2022, tại Bangkok – Thái Lan sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lớn nhất khu vực Châu Á về dược phẩm Vitafoods Asia. Chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Mequib đã được Công ty NUTRI Miền Nam tổ chức triển lãm và giới thiệu đến […]

Giải Mã Bí Quyết Giúp Trẻ Tăng Cân Với MCT NUTRI
Giải Mã Bí Quyết Giúp Trẻ Tăng Cân Với MCT NUTRI

Nội dung1 1.MCT Nutri là chất béo chuỗi trung bình dễ hấp thu trong đường ruột. 2 2.MCT cung cấp năng lượng cao gấp 02 lần so với Carbohydrate và Protein:3 3.MCT NUTRI cung cấp năng lượng và giúp cơ thể hấp thu Vitamin tan trong dầu là Vitamin A, D, E, K. Đây là các […]

FOGIN 111 ra mắt tại Việt Nam với công thức có Probiotics Bacillus Subtilis DE111®  của Deerland Probiotics & Enzymes – (Đan Mạch)
FOGIN 111 ra mắt tại Việt Nam với công thức có Probiotics Bacillus Subtilis DE111® của Deerland Probiotics & Enzymes – (Đan Mạch)

Deerland Probiotics & Enzymes được thành lập vào năm 1990 bởi Richard DeSenna với tư cách là một công ty tư vấn và kinh doanh các men tiêu hóa (Enzymes). Tập đoàn có bốn nhà máy đặt tại Hoa Kỳ và sáu nhà máy quốc tế đặt tại Đức, Pháp, Argentina, Mexico và Nhật Bản.  […]

Vì Sao Sử Dụng Vitamin Tổng Hợp Mul-Tamins Lại Ưu Việt Hơn Sản Phẩm Thông Thường?
Vì Sao Sử Dụng Vitamin Tổng Hợp Mul-Tamins Lại Ưu Việt Hơn Sản Phẩm Thông Thường?

Nội dung1 Mul-tamins cho hiệu quả tăng sức khỏe toàn diện vượt trội:2 Mul-tamins an toàn khi sử dụng:3 Mul-tamins có hương vị “vạn trẻ mê”4 Phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam Vitamin tổng hợp đã trở nên quen thuộc và được xếp vào loại bổ sung phổ biến nhất […]

INFOGOS – Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón
INFOGOS – Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón

Nội dung1 THÀNH PHẦN:2 CÔNG DỤNG: 3 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:4 CÁCH DÙNG:5 Công dụng của Inulin:6 Công dụng của Fructose Oligo-saccharides (FOS): 7 Công dụng của Galactose Oligo-saccharides (GOS): 8 Công dụng INFOGOS đối với trẻ em9 Công dụng của INFOGOS đối với phụ nữ mang thai10 Công dụng cho trẻ dư cân, béo phì11 Công dụng […]

NUTRI MIỀN NAM