Câu chuyện Nutri Miền Nam

Công ty TNHH Thương Mại Nutri Miền Nam thành lập từ 10/04/2012. Với lịch sử hơn 10 năm phát triển, Nutri Miền Nam đã xây dựng được đánh giá cao trong giới chuyên môn dinh dưỡng và người tiêu dùng về việc cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng y học, đặc biệt là sự tin tưởng của các bệnh viện lớn: BV Đại Học Y dược, BV Nhi Đồng 1, BV Nhi Đồng Thành phố, BV Ung Bướu, BV Nhân Dân Gia Định, BV Vinmec…

 

Các sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên các thành tựu từ các nghiên cứu khoa học mới nhất, thực hiện bởi các viện nghiên cứu trong nước và quốc tế.
Đồng thời, tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm do Nutri Miền Nam cung ứng cũng trở thành những chủ đề thiết thực trong nhiều hội thảo khoa học uy tín được tổ chức trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Thương Mại Nutri Miền Nam hiện nay có 50 nhân sự bao gồm nhân viên chính thức và đội ngũ cộng tác viên phát triển thị trường trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Kiên trì với sứ mệnh trở thành công ty cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng y học được tin cậy nhất phục vụ cho người Việt Nam.

Tầm nhìn

Các sản phẩm dinh dưỡng y học được ung ứng bởi Nutri Miền Nam trở thành những sản phẩm quốc dân và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng với tinh thần kiên định “Right Nutrition for Perfect Care”. Cùng xây dựng và lan tỏa thông điệp về “Dinh dưỡng tử tế”; “Ăn đúng, sống khỏe và sống xanh”. Đồng thời, tâm thức và đời sống của nhân viên vươn lên tầm cao mới.

Giá trị cốt lõi

Là nền tảng đạo đức vững chắc mỗi thành viên Nutri Miền Nam luôn tôn chỉ và thực hành trong mọi hoạt động xuyên suốt hành trình hơn 10 năm qua.

YÊU THƯƠNG

Yêu thương khách hàng như người thân, sản phẩm khách hàng dùng cũng như cho người thân và cho chính mình sử dụng. Yêu thương đồng nghiệp như bạn thân, việc của bạn cũng là việc của mình.

TÔN TRỌNG

Luôn phục vụ bằng thái độ tôn trọng dù khách hàng mới hay cũ, khách hàng lớn hay nhỏ. Luôn được đối xử bằng thái độ tôn trọng dù là nhân viên mới hay cũ, cấp lãnh đạo hay nhân viên.

TRÁCH NHIỆM

Mỗi nhân viên đều có trách nhiệm với suy nghĩ của mình, với lời mình đã nói, với hành động mình đã làm. Mỗi sản phẩm đều có trách nhiệm lớn của Nutri Miền Nam về chất lượng và hiệu quả, sự an toàn và thân thiện với người sử dụng.

CHĂM SÓC

Chăm sóc (săn sóc) là sự lắng nghe, quan tâm và nhìn lại cả tiến trình công việc để cải tiến không ngừng. Mỗi cá nhân đều thường xuyên chăm sóc công việc, nhiệm vụ của mình. Mỗi sản phẩm cũng liên tục được chăm sóc, cải tiến một cách tối ưu và thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Lịch sử hình thành

10/4/2012: Thành lập công ty. Hoạt động phân phối sản phẩm dinh dưỡng trong Kênh Y tế và kênh General Trade.

Tháng 5/2016: Sở hữu và phát triển thương hiệu sữa dinh dưỡng y học chuyên biệt Etomil dành cho trẻ em và người lớn, nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và New Zealand.

Tháng 6/2017: Mở rộng nhóm hàng phân phối sữa Celia – Tập đoàn Lactalis, Pháp - nằm trong Top 10 các Tập đoàn cung cấp sản lượng sữa hàng đầu thế giới.

Tháng 6/2019: Sở hữu và phát triển thương hiệu Mequib, nguyên liệu MenaQ7 từ Gnosis by Lesaffre- tập đoàn hàng hàng đầu thế giới về Công nghệ lên men có lịch sử 170 năm phát triển với quy mô 11.000 nhân viên và trên 90 quốc gia.

Tháng 11/2020: Sở hữu và phát triển thương hiệu Sitrolim +++ và Fosxynea, nguyên liệu Sinetrol và Oxxynea từ Fytexia, Pháp - Bằng sáng chế về cơ chế ly giải mỡ từ Polyphenols của vùng Địa Trung Hải.

Tháng 08/2022: Sở hữu và phát triển thương hiệu FOGIN 111, nguyên liệu DE111 từ Deerland Probiotics & Enzymes, Mỹ - Bào tử lợi khuẩn lý tưởng cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.

Ban lãnh đạo

DS. Vũ Thị Hồng Nhung TỔNG GIÁM ĐỐC DS. Vũ Thị Hồng Nhung
Hồ Nam Anh GIÁM ĐỐC MARKETING Hồ Nam Anh
Nguyễn Thị Ngọc Hà TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN Nguyễn Thị Ngọc Hà
Nguyễn Thị Y Lan TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ Nguyễn Thị Y Lan
Nguyễn Thị Vân TRƯỞNG PHÒNG ADMIN Nguyễn Thị Vân
Hồ Thị Tuyết Hồng TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH ETC Hồ Thị Tuyết Hồng
Bùi Văn Tăng TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH OTC Bùi Văn Tăng
Nguyễn Thanh Điền TRƯỞNG PHÒNG GIAO NHẬN Nguyễn Thanh Điền

Văn hóa công ty

Công ty cũng là gia đình khi mọi người làm việc. Mỗi nhân viên cũng là hình ảnh của cả công ty và công ty phát triển là nhờ sự tận lực tận tâm của mỗi nhân viên. Chất lượng làm việc tăng lên, thời gian làm việc sẽ giảm đi. Sống để sống chứ không chỉ để đi làm.

Tiêu chuẩn và chiến lược nhân sự

Với sứ mệnh và hoài bão đó, Ban lãnh đạo của công ty luôn trăn trở tìm những hướng đi mới để nâng cao chất lượng công việc (tăng hiệu quả, chống lãng phí, giảm giờ làm), khát khao tìm những con người có đủ đạo đức – kỹ năng – sự chuyên cần để dẫn dắt và “kế thừa” cho Nutri Miền Nam trong tương lai (2021 -2025 là giai đoạn đào tạo và xây dựng đội ngũ kế thừa).

văn hóa

”Right nutrition for perfect care” – “Dinh dưỡng đúng cho sự chăm sóc toàn diện”

NUTRI MIỀN NAM